ปณิธาน

ปณิธาน (Determination)

ประสานความร่วมมือทุกระดับประทับใจ มุ่งส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาใส่ใจบ่มเพาะวิชาชีวิตให้เป็นบัณฑิต ให้เป็นผู้ที่นำความรู้สู่การปฏิบัติ มีความสมบูรณ์ทั้งร่างกาย จิตใจ อารมณ์ จริยธรรม และสติปัญญาที่มีความรู้ คู่คุณธรรมคิดเป็น ทำเป็น เสียสละ รักษาศิลปวัฒนธรรมไทย ถึงพร้อมด้วยการเป็นคนดี เป็นคนเก่งและมีความสุข ทักษะเป็นเลิศเป็นที่พึงประสงค์ของสังคม