สำนักงานจัดหางานกำหนดแจ้งขึ้นทะเบียนเพื่อทำงานระหว่างเรียน PDF Print E-mail
Wednesday, 16 January 2019 14:52

สำนักงานจัดหางานจังหวัดภูเก็ต

รับสมัครนักศึกษา ที่มีความต้องการทำงานในช่วงเวลาว่าง
โดยนักศึกษาที่สนใจสามารถลงชื่อเพื่อขึ้นทะเบียนไว้กับสำนักงานจัดหางานจังหวัดภูเก็ต
ได้ที่กองกิจการนักศึกษา ตั้งแต่บัดนี้-วันที่ 21 ม.ค. 62

สามารถเลือกตำแหน่งงานว่าได้ดังนี้>>>คลิก